Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Tạo những bức ảnh cá nhân theo phong cách anime đang cực “hot” từ AI, bạn đã biết?

Đánh giá post

Gần đây ứng dụng Loopsie nổi lên như hiện tượng của sự sáng tạo và nghệ thuật nhờ công nghệ AI hiện đại. Vậy Loopsie là gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Tạo Những Bức Ảnh Cá Nhân Theo Phong Cách Anime Đang Cực

Ứng dụng Loopsie là gì?

Với sự phát triển của công nghệ, việc tạo ra những hình ảnh, video khác biệt và nổi bật đã không còn là bài toán khó. Đặc biệt, với sự ra đời của ứng dụng Loopsie, người dùng có thể biến mọi bức ảnh từ tĩnh thành động với đa dạng phong cách khác nhau.

Với Loopsie, bạn chỉ cần đưa những tấm ảnh chụp hoặc ảnh tải trên mạng hay bất cứ đâu để AI của ứng dụng tự xử lý và biến hóa thành một phiên bản 3D/anime vô cùng độc đáo. Bên cạnh tùy chọn chỉnh sửa phong cách anime, Loopsie còn có nhiều chế độ chỉnh khác như bộ xương, chỉnh thành người hay hình vẽ hoạt hình.

Ứng Dụng Loopsie Là Gì?
Loopsie là ứng dụng AI thành công nhất đến từ nhà phát triển Loopsie Inc

Đây cũng là ứng dụng AI thành công nhất đến từ nhà phát triển Loopsie Inc., giúp bạn mở ra một thế giới hoàn toàn mới đầy sự sáng tạp và kỳ diệu. Điều thú vị nhất là ứng dụng này đang có thời hạn free trial (sử dụng thử miễn phí) trong vòng 3 ngày đầu tiên. Mức phí sau đó sẽ có giá là 199.000 đồng/tuần, 229.000 đồng/tháng.

Tính năng của Loopsie

Loopsie hiện đang dẫn đầu là ứng dụng được nhiều người săn đón. Vậy Loopsie có những tính năng đặc biệt gì?

Hiệu ứng Anime

Tính năng nổi bật đầu tiên của Loopsie là có thể biến hóa bạn thành nhân vật hoạt hình thông qua công nghệ AI tiên tiến. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bức hình của bạn sẽ trở thành tác phẩm theo phong cách 3D vô cùng độc đáo. Đây cũng chính là cách để người dùng thể hiện tính cách riêng cũng như sự sáng tạo của mình.

Tính Năng Của Loopsie
Loopsie có thể biến hóa bạn thành nhân vật hoạt hình thông qua công nghệ AI tiên tiến

Công nghệ 3D chân thực

Trình công nghệ Trí tuệ nhân tạo của Loopsie đã đạt trình độ ‘’thượng thừa’’ khi phối hợp chế độ tái tạo, phân đoạn cảnh 3D, v.v… để biến hóa những bức ảnh tĩnh thành bức ảnh 3D siêu chân thực và độc đáo.

Thoải mái chia sẻ

Không chỉ giúp bạn tạo ra các tác phẩm 3D, người dùng còn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân trên toàn thế giới qua các ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter và thậm chí là Tik Tok để cùng nhau thưởng thức, khám phá sự mới mẻ, sáng tạo đó.

Cách tạo ảnh nghệ thuật với Loopsie

Bước 1: Đầu tiên, hãy tìm và tải ứng dụng Loopsie về điện thoại.

Cách Tạo Ảnh Nghệ Thuật Với Loopsie
Tải ứng dụng Loopsie về điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào mục “Create”, và lướt chọn phong cách hình ảnh bạn mong muốn như Ailen (người ngoài hành tinh), Royal (hoàng gia, quý tộc),  Space (phi hành gia), Cartoon (hoạt hình), v.v…

Cách Tạo Ảnh Nghệ Thuật Với Loopsie - Hình 2
Nhấn vào mục “Create” và chọn phong cách hình ảnh bạn muốn

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn lệnh ‘’Import” và tiến hành chọn ảnh từ điện thoại. Sau đó, đợi thời gian để ứng dụng xuất ra thành phẩm là xong rồi. Bạn có thể chia sẻ lên Instagram, Tik Tok, v.v… tùy ý.

Cách Tạo Ảnh Nghệ Thuật Với Loopsie - Hình 3
Nhấn Import, chọn ảnh từ điện thoại và đợi thời gian để ứng dụng xuất ra thành phẩm

Lời kết

Sforum vừa hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Loopsie. Hy vọng các bạn có thể tạo nên các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách của riêng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *