Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

1 lon coca mỗi tháng cho “full apps” Adobe Creative Cloud chính chủ kèm 100GB dung lượng? Thật hay không?

Đánh giá post

HOT!!! Đăng ký Adobe Creative Cloud sử dụng được tất cả các app kèm 100GB Cloud chỉ với 1 lon coca mỗi tháng? Tin được không?Dành cho những ai chưa biết thì Adobe Creative Cloud là một dịch vụ trả phí dành cho những tín đồ đam mê chỉnh sửa ảnh, đồ họa, video,.. rất tiện lợi đi kèm với một mức giá khá “chát”. Tuy nhiên, hiện tại Miootech đã tìm ra cách giúp bạn đăng ký chính chủ với mức giá siêu rẻ chỉ bằng 1 lon coca mỗi tháng. Hãy theo dõi cách đăng ký ngay trong bài viết này.

1 Lon Coca Mỗi Tháng Cho Full App Adobe Chính Chủ Kèm 100Gb Dung Lượng? Thật Hay Không?

Adobe Creative Cloud là gì?

Adobe Creative Cloud là một bộ sưu tập các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp được phát triển bởi hãng phần mềm Adobe Systems. Bộ sưu tập này bao gồm các phần mềm như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects, và nhiều ứng dụng khác.

Adobe Creative Cloud cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo ra các sản phẩm đa phương tiện chất lượng cao bao gồm đồ họa vector, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, quay phim, sản xuất video, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Adobe Creative Cloud còn cung cấp các tính năng lưu trữ điện toán đám mây, hỗ trợ đa nền tảng và tính năng cộng tác trực tuyến giúp người dùng làm việc từ xa và chia sẻ dự án dễ dàng hơn.

Adobe Creative Cloud Là Gì?

Cách đăng ký Adobe Creative Cloud với giá cực rẻ

Cách đăng ký này là truy cập vào website khuyến mãi của Adobe dành khối giáo dục của thị trường Li-Băng. Và việc thao tác hoàn toàn đến từ trang chính thống của Adobe cũng như bạn không cần phải chuyển VPN, rất dễ dàng.

Gói đăng ký này sẽ cho bạn toàn quyền sử dụng bản quyền các ứng các ứng dụng của Adobe ở phiên bản mới nhất (Kể cả trên máy tính hay điện thoại) kèm theo 100GB Cloud lưu trữ giúp việc đồng bộ hóa hình ảnh, video qua nhiều thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Và bạn có thể sử dụng trên 2 thiết bị cùng lúc.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang khuyến mãi của Adobe cho thị trường Li-Băng tại đây.Sau đó, bạn tiến hành điền email vào ô đăng ký tài khoản Adobe (1) hoặc đăng nhập bằng nút Sign-in (2) ở góc phải màn hình.

Cách Đăng Ký Adobe Creative Cloud Với Giá Cực Rẻ

Bước 2: Bạn điền thông tin thanh toán quốc tế của mình (Thẻ Visa/Mastercard) và họ tên của mình vào ô trống, còn các thông tin về quốc gia và số điện thoại các bạn để yên và không thao tác. Sau đó, các bạn chọn Continue to verification.

Số tiền bạn cần phải thanh toán là LBP 356,400 tương đương sấp xỉ 98,000đ/năm.

Cách Đăng Ký Adobe Creative Cloud Với Giá Cực Rẻ - B2

Bước 3: Các bạn hoàn tất các thông tin còn lại bao gôm Họ và tên, Tên trường (viết tắt), nghành học, thời gian hoàn tất chương trình học (mình để đến tháng 7/2028). Sau đó, bạn chọn Agree and subcribe. Như vậy là xong.

Cách Đăng Ký Adobe Creative Cloud Với Giá Cực Rẻ - B3

Cách cài đặt Adobe Creative Cloud

Nếu máy tính của bạn đã dùng các phần mềm crack của Adobe trước đó thì các bạn hãy tải ứng dụng nên dưới và làm theo hướng dẫn để chắc rằng đã “diệt tận gốc” các ứng dụng crack hay thuốc crack.

  • Dành cho Windows tại đây
  • Dành cho Macbook tại đây

Bước 1: Sau khi máy tính của bạn đã “sạch” thì bạn tiến hành tải và cài đặt Adobe Creative Cloud tại đây.

Cách Cài Đặt Adobe Creative Cloud - B1

Bước 2:Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào Adobe Creative Cloud.

Cách Cài Đặt Adobe Creative Cloud

Bước 3:Cuối cùng, sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn App >> All App >> Chọn App muốn tải và nhấn Install.

Cách Cài Đặt Adobe Creative Cloud - B3

Như vậy là xong. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm hướng dẫn Nâng cấp dung lượng Google One 200GB mỗi tháng với giá thấp hơn cả 1 lon Coca?

Tạm kết:

Trên đây là từng bước hướng dẫn đăng ký và cài đặt Adobe Creative Cloud chính chủ với giá siêu rẻ với giả chỉ bằng 1 chai coca mỗi tháng. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

  • Xem thêm:Thủ thuật Android,Thủ thuật iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *