Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

[Chia sẻ] Code thay đổi biểu tượng share flatsome siêu đẹp

Đánh giá post

Bạn đang sử dụng Flatsome và đang muốn tạo 1 thanh bar bên trái với các biểu tượng share như Facebook. Google+, Youtube,… nhưng chưa biết cách làm thế nào. Bạn nghĩ đến việc sử dụng 1 Plugin hỗ trợ điều đó ư? Không cần thiết đâu bởi nó làm tốn tài nguyên web mà lại phức tạp.

Hôm nay Miootech sẽ chia sẻ cho bạn đoạn code thay đổi biểu tượng share flatsome siêu đẹp! Cùng bắt đầu nào

Code-Tao-Nut-Lien-He-1-663X400-1
Code-tao-nut-lien-he-1-663×400-1

Cách này hiện tại dùng cho việc add widget dưới footer chân trang. Các bạn có thể tham khảo hoặc tùy biến theo nhu cầu nhé.

  • Đăng nhập vào wordpress và chuyển đến phần Giao diện -> Widget
  • Thêm text widget trong mục footer, có thể là footer 1 hay footer 2 tùy theme.
  • Dán đoạn code phía dưới và tận hưởng kết quả nhé.
  • Chú ý nên thay đổi các đường link trong code mẫu về fanpage hay trang tiktok, insta của bạn. Không thì nó không hiển thị được đúng đâu. Code ở phía dưới cùng bài viết.
<div class="textwidget"><div class="social-icons follow-icons"><a href="//www.facebook.com/YOURSITE" target="_blank" data-label="Facebook" rel="noopener noreferrer nofollow" class="icon plain facebook tooltip tooltipstered"><i class="icon-facebook"></i></a><a href="//www.instagram.com/YOURINSTAGRAM" target="_blank" rel="noopener noreferrer nofollow" data-label="Instagram" class="icon plain instagram tooltip tooltipstered"><i class="icon-instagram"></i></a><a href="//www.tiktok.com/YOURTITIKTOK" target="_blank" rel="noopener noreferrer nofollow" data-label="TikTok" class="icon plain tiktok tooltip tooltipstered"><i class="icon-tiktok"></i></a> <a href="//api.whatsapp.com/send?phone=YOURWHATZAPPPHONENUMBER" target="_blank" rel="noopener noreferrer nofollow" data-label="Whatsapp" class="icon plain tiktok tooltip tooltipstered"><i class="icon-whatsapp"></i></a></div></div>

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *