Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Đổi nhạc chuông Zalo theo bài hát yêu thích chỉ trong 2 bước, bạn đã biết?

Đánh giá post
“Gọi Zalo” là cụm từ đã quá phổ biến ở Việt Nam từ người già đến trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc nghe tiếng nhạc chuông Zalo mặc định đã khiến bạn quá nhàm chán và muốn đổi nhạc chuông Zalo sang một bài hát yêu thích nhưng chưa biết phải làm sao.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn từng bước đổi nhạc chuông trên Zalo “nhanh – gọn – lẹ” mà ai cũng có thể thực hiện. Hãy theo dõi ngay nhé!

Đổi Nhạc Chuông Zalo Theo Bài Hát Yêu Thích Chỉ Trong 2 Bước, Bạn Đã Biết?
Đổi nhạc chuông Zalo theo bài hát yêu thích chỉ trong 2 bước, bạn đã biết?

Nhạc chuông Zalo là gì?

Nhạc chuông Zalo là một âm thanh thông báo sẽ phát lên khi có một ai đó gọi điện thoại hoặc video call cho bạn trên Zalo nhằm giúp bạn có thể chú ý đến cuộc gọi ngay lập tức mà không cần phải cầm theo điện thoại 24/7. Mặc định, Zalo sẽ có một nhạc chuông thông báo chung để ai cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, sẽ khá là nhàm chán khi bạn phải nghe đi nghe lại 1 nhạc chuông mặc định mà không thể chọn bài hát theo sở thích thì những bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Đổi Nhạc Chuông Zalo Theo Bài Hát Yêu Thích Chỉ Trong 2 Bước, Bạn Đã Biết?
Nhạc chuông zalo là gì?

Cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Zalo trên điện thoại và chọn vào mục Cá nhân. Sau đó, bạn click chọn vào mực Cài đặt (hình banh răng cửa) ở góc phải trên cùng màn hình.

Cách Đổi Nhạc Chuông Zalo Cực Đơn Giản Bước 1

Bước 2: Tại đây, bạn chọn vào mục Cuộc gọi >> Nhạc chuông

Cách Đổi Nhạc Chuông Zalo Cực Đơn Giản Bước 2.1

Lúc này, bạn tiếp lục chọn vào mục Nhạc chuông khác và tiến này tìm bất cứ bài hát yêu thích nào trên Zing MP3 để đặt làm nhạc chuông Zalo của mình.

Cách Đổi Nhạc Chuông Zalo Cực Đơn Giản Bước 2.2

Như vậy là xong! Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm và đặt nhiều bài hát yêu thích làm nhạc chuông Zalo cực kỳ dễ dàng.

Tạm kết:

Trên đây là từng bước hướng dẫn các bạn đổi nhạc chuông Zalo đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

  • Xem thêm:Thủ thuật Android,Thủ thuật iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *