Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

HOT! Lưu dữ liệu thả ga với 50TB cloud miễn phí, nhanh tay đăng ký ngay!

Đánh giá post

Bạn đang cần một nơi để lưu trữ những dữ liệu của mình với dụng lượng “siêu to khổng lồ”? Đã có Sforum ở đây để giúp bạn. Hãy để Sforum mách bạn cách nhận ngay 50TB cloud miễn phí bằng Helurl cực đơn giản nhé.

Nhận ngay dung lượng khủng ngay hôm nay, bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Hot! Lưu Dữ Liệu Thả Ga Với 50Tb Cloud Miễn Phí, Nhanh Tay Đăng Ký Ngay!

Helurl là gì?

Bạn đã biết Helurl là gì chưa? Không để bạn đợi lâu, Sforum sẽ bật mí ngay cho bạn đây. Helurl là một dịch vụ đám mây miễn phí, cho phép người dùng tải lên những dữ liệu, tài liệu, hình ảnh,… một cách đơn giản. Dịch vụ đám mây này giúp bạn quản lý dữ liệu một cách hiệu quả, bạn có thể sử dụng bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần kết nối internet. Hơn nữa, ngoài sử dụng điện thoại, bạn có thể truy cập vào Helurl bằng các thiết bị khác như máy tính, máy tính bảng,… để có thể lưu trữ, tải xuống những dữ liệu của mình một cách tiện lợi.

Helurl Là Gì? - 1

Helurl giúp bảo mật các dữ liệu của bạn bằng những công nghệ tiên tiến. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng và có thể tải xuống, tải lên những dữ liệu của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập quyền chia sẻ, chỉnh sửa cho người khác bằng cách cho phép, cấp quyền cho họ. Chỉ những người bạn cấp quyền mới có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu mà bạn đã chia sẻ.

Helurl Là Gì? - 2

Tin vui cho bạn ngay hôm nay, Helurl đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người đăng ký tài khoản lần đầu. Bạn sẽ nhận được 50TB dung lượng miễn phí khi lần đầu đăng ký tài khoản tại Helurl, vậy thì còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký ngay thôi nào!

Cách đăng ký nhận 50TB bằng Helurl cực dễ dàng

Bạn truy cập vào trang đăng ký của Helurl tại đây. Tiếp đến, điền thông tin tài khoảnnhấn Create Account. Sau đó, bạn sẽ nhận được 50TB vào tài khoản của mình.

Cách Đăng Ký 50Tb Bằng Helurl Cực Dễ Dàng

Lưu ý: Đây là dạng cloud khá mới nên người dùng hãy cẩn trọng khi tải dữ liệu quan trọng của mình, tốt nhất bạn không nên lưu dữ liệu quan trọng của mình để tránh những rủi ro không đáng có.

Hướng dẫn sử dụng Helurl cơ bản

Cách tải files lên Helurl

Để tải file, bạn nhấn Uploadchọn Upload Files. Bạn có thể chọ thêm Upload folder để tải folder lên và Create folder để tạo một folder mới.

Cách Tải Files Lên Helurl

Cách share files với người khác

Bước 1: Để Share files đến người khác, bạn nhấn chuột phải vào file cần chia sẻ và chọn Share.

Cách Share Files Với Người Khác - 1

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn Can view để cấp quyền xem hoặc chỉnh sửa (nếu cần). Tiếp đến, nhấn Copy đường link để gửi cho người cần chia sẻ.

Cách Share Files Với Người Khác - 2

Cách tạo workspace trên Helurl

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào mục Personal workspace như hình dưới đây.

Cách Tạo Workspace Trên Helurl - 1

Bước 2: Sau đó, nhấn Create new workspace để tạo workspace cho mình.

Cách Tạo Workspace Trên Helurl - 2

Tạm kết

Bài viết trên đây Sforum đã mách bạn cách nhận 50TB cloud miễn phí bằng Helurl cực nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

  • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *