Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

[Hướng dẫn] cách tạo thông báo mua hàng ảo cho Flatsome

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tạo thông báo mua hàng ảo cho Flatsome: Với các bác bán hàng như quần áo hoặc các loại thực phẩm chức năng thì rất hay có một popup thông báo là có ai đó vừa mua hàng cách đây 1 thời gian ở góc màn hình. Đối với người Việt mình thường có tâm lý đám đông nên khi thấy hiện thông báo như thế sẽ tin tưởng rằng sản phẩm mình đang xem có rất nhiều người quan tâm.

Hôm nay Miootech sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo thông báo mua hàng ảo cho Flatsome qua Plugin nhé!

 

Tao-Thong-Bao-Mua-Hang-Ao-Cho-Wordpress-768X432
Tao-thong-bao-mua-hang-ao-cho-wordpress-768×432

Đây là một Plugin miễn phí khá hay mà bác Tiến Lực phát triển, tuy nhiên không biết lý do gì mà bác đó đã không còn update nữa, tuy nhiên mình đã test trên nhiều web và cảm thấy nó chạy rất ổn định và nhẹ, không gây lỗi gì cả. Nếu bác nào thích thì có thể tải về và phát triển thêm.

DOWNLOAD PLUGIN: TẠI ĐÂY

Chức năng của Plugin:

Tạo thông báo đơn hàng gần đây hiển thị trên các website, giúp người mua hàng tin tưởng hơn với các sản phẩm của bạn.

 

Tao-Thong-Bao-Mua-Hang-Ao-Cho-Wordpress-1-768X432
Tao-thong-bao-mua-hang-ao-cho-wordpress-1-768×432

Một vài mục cài đặt cần lưu ý:

  • Show on Mobile: Tùy chọn ẩn hiện thông báo đơn hàng trên Mobile.
  • Transition Duration: Thời gian hiện khách hàng tiếp theo, tính bằng Mili giây. Ở đây mình đã thiết lập mặc định là 10000 Mili giây tương đương với 10 giây sẽ hiện thông báo khách đã đặt hàng một lần (10000 mili giây = 10 giây)
  • Customer List: Danh sách khách hàng của bạn, bạn có thể nhập theo cấu trúc Tên|Số điện thoại|Thời gian (mỗi khách hàng trên một dòng).
  • Background color: Màu của thông báo.
  • Notification text: Tùy biến nội dung thông báo, ở đây bạn có thay chữ Thank you thành Cảm ơn, và Order Successful thành Đặt hàng thành công!.
  • Position: Cài đặt vị trí của thông báo, bạn có thể chọn ở các vị trí mà bạn thấy là phụ hợp nhất với website của mình.

Vì nó là Plugin khá lâu rồi chưa được Update nên trước khi sử dụng các bạn nên backup website trước nhé, không sợ nó lại gây lỗi với web của bạn. Chúc các bạn thành công

 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo 1 Plugin khác của nước ngoài bản PRO cùng tính năng TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *