Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Live Voicemail: Tính năng cực kỳ tiện ích trên iOS 17 cho những “thánh họp”

Đánh giá post
Bạn đang trong cuộc họp quan trọng nhưng có cuộc gọi đến từ người thân khiến bạn không biết phải làm sao? Thì đừng lo, Live Voicemail trên iOS 17 sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn trong những lúc như thế này.Vậy Live Voicemail là tính năng gì? Và cách kích hoạt như thế nào? Hãy cùng Miootech theo dõi ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé

Live Voicemail 6

Live Voicemail là gì?

Live Voicemail là tính năng hoàn toàn mới trên iOS 17 giúp bạn có thể chuyển cuộc gọi thành tin nhắn thoại và hiển thị trực tiếp trên màn hình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin từ người gọi đến ngay cả khi không nghe máy.

Apple cho biết rằng tính năng này được xử lý trên thiết bị bằng cách sử dụng sức mạnh của Neural Engine. Điều này có nghĩa là quá trình phiên dịch từ âm thanh sang văn bản diễn ra trên iPhone của bạn mà không gửi dữ liệu đến các máy chủ bên ngoài, đảm bảo đầy đủ quyền riêng tư.

Live Voicemail 4

Cách kích hoạt tính năng Live Voicemail trên iPhone

Đầu tiên, để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần nâng cấp iPhone của mình lên hệ điều hành iOS 17. Tại thời điểm bài viết nàng được đăng lên, iOS 17 chỉ đang mới ở bản Beta Developer, nếu bạn muốn trải nghiệm sớm, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây:

Gợi ý cách update iOS 17 Beta Developer ở trên iPhone cực dễ

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Cài đặt trên màn hình chính của iPhone.

Live Voicemail 1

Sau đó, bạn trượt màn hình xuống dưới và chọn vào mục Điện Thoại >> Live Voicemail

Live Voicemail 2

Bước 2: Tại đây, bạn gạt nút kích hoạt tính năng từ trái sang phải để bật. Như vậy là xong.

Live Voicemail 3

Bạn có thể xem thêm giới thiệu về Live Voicemail qua video bên dưới:

Tạm kết:

Live Voicemail là một trong những tính năng nổi bật và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng iPhone đang sử dụng hệ điều hành iOS 17 trở lên. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *