Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Mua trước trả sau “tất tần tật” sản phẩm tại CellphoneS cực đơn giản với thủ thuật dưới đây

Đánh giá post
Phương thức mua trước trả sau tại CellphoneS đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Việc này mang đến nhiều lợi ích như rút ngắn được thời gian thanh toán, chia nhỏ khoản chi phí, rút ngắn được thời gian thanh toán, phương thức đã trở thành xu hướng mới trong việc mua sắm trực tuyến.

Dưới đây, Sforum sẽ chia sẻ cho bạn hình thức thanh toán mua trước trả sau Kredivo này một cách hiệu quả hơn.

Buy Now Pay Later Klarna

Hình thức mua trước trả sau là gì?

Hình thức mua trước trả sau sẽ cho phép những người dùng mua hàng và sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn ngay lập tức mà không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền. Người mua có thể trả tiền sau 30 ngày hoặc chia nhỏ và trả dần trong các kỳ hạn hàng tháng, với mức lãi suất từ 0%.

Bên cạnh đó, những ứng dụng mua trước trả sau không yêu cầu nhiều thông tin hoặc giấy tờ phức tạp để mở tài khoản. Chẳng hạn như ứng dụng Kredivo Việt Nam, bạn chỉ cần phải cung cấp thông tin cơ bản và CMND hoặc CCCD hợp lệ. Trong vòng 15 phút, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận tài khoản đã được kích hoạt thành công với hạn mức tín dụng được cấp, do đối tác của Kredivo là VietCredit, có thể lên đến 25 triệu.

Hình Thức Mua Trước Trả Sau Là Gì?
Hình thức mua trước trả sau là gì?

Mua trước trả sau Kredivo là gì?

Kredivo là một trong các ứng dụng tài chính cho phép người dùng thanh toán trên những trang web và sàn thương mại điện tử một cách tiện lợi thông qua hình thức trả tiền sau.

Sau khi bạn đã thực hiện đăng ký thành công tài khoản Kredivo, bạn sẽ nhận được một hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng từ VietCredit. Với hạn mức tín dụng này, bạn có thể dùng để mua sắm trước những sản phẩm và thanh toán qua ứng dụng Kredivo với nhiều kỳ hạn linh hoạt như 30 ngày, 3 tháng hoặc lên đến 12 tháng.

Kredivo Là Gì?
Kredivo là gì?

Mua trước trả sau ở CellphoneS áp dụng cho các sản phẩm nào?

Với dịch vụ mua trước trả sau Kredivo ở CellphoneS, bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm đa dạng với giá trị lên đến 25 triệu đồng, bao gồm:

Điện thoại

CellphoneS sẽ cung cấp hàng loạt những dòng điện thoại đa dạng, từ phân khúc trung bình thấp cho đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Một vài thương hiệu phổ biến mà bạn có thể mua trước trả sau ở CellphoneS bao gồm: iPhone, Samsung, Xiaomi,…

Khi mua những sản phẩm điện thoại trước trả sau ở CellphoneS, bạn sẽ được đảm bảo áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành và có thể nhận được khuyến mãi khác nếu như có, giảm giá khi mua kèm phụ kiện hoặc chương trình trợ giá khi đổi điện thoại cũ lấy mới.

Điện Thoại
Điện thoại

Laptop

Bên cạnh các dòng sản phẩm, bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ mua trước trả sau Kredivo ở CellphoneS để mua được các sản phẩm laptop 25 triệu đồng. Ở trên trạng web CellphoneS, bạn dễ dàng tìm thấy được những thương hiệu laptop nổi tiếng như MacBook, HP, Dell,…

Khi mua laptop theo hình thức trả sau ở CellphoneS, bạn có được sự linh hoạt ở trong việc chọn kỳ hạn thanh toán. Bạn có thể chọn được kỳ hạn 3 tháng với mức lãi suất 0%, hoặc kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng với mức lãi suất ưu đãi. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp nhất.

Laptop
Laptop

Phụ kiện công nghệ

Bên cạnh điện thoại, laptop và máy tính bảng, bạn cũng có thể dùng dịch vụ mua trước trả sau Kredivo tại CellphoneS cho những phụ kiện như tai nghe có dây hoặc không dây, màn hình máy tính, đồng hồ thông minh,… Cho dù các sản phẩm có giá trị chỉ từ vài trăm ngàn đồng, bạn vẫn có thể áp dụng được hình thức mua trước trả sau cho chúng.

Phụ Kiện Công Nghệ
Phụ kiện công nghệ

Thiết bị gia dụng thông minh

Ở CellphoneS, bạn cũng tìm thấy được những sản phẩm gia dụng đa dạng như máy hút bụi, khoá thông minh, máy lọc không khí, camera chống trộm,… từ những thương hiệu như Xiaomi, Samsung, Roidmi, Dyson,… và nhiều thương hiệu khác. Những sản phẩm ở trong mục này cũng được áp dụng mua trước trả sau Kredivo tại CellphoneS.

Thiết Bị Gia Dụng Thông Minh
Thiết bị gia dụng thông minh

Các sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng

Với mức giá thấp hơn với sản phẩm mới, những sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng vẫn thu hút được rất nhiều người dùng, đặc biệt là cho những ai có hạn chế về chi phí. Kết hợp với dịch vụ mua trước trả sau Kredivo ở CellphoneS, việc mua sắm những sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng sed trở nên linh hoạt hơn. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí hơn khi mua sản phẩm với giá thấp, mà còn được áp dụng hình thức mua trước trả sau Kredivo và trả góp lên đến 12 tháng.

Các Sản Phẩm Công Nghệ Đã Qua Sử Dụng

Hướng dẫn cách mua trước trả sau Kredivo tại CellphoneS

Một ưu điểm của dịch vụ mua trước trả sau tại CellphoneS qua ứng dụng Kredivo là quy trình thanh toán được đơn giản hóa. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua trước trả sau tại CellphoneS thông qua Kredivo với 4 bước sau:

Đăng ký tài khoản Kredivo trên điện thoại

Để thực hiện đăng ký tài khoản, bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1:Tiến hành tại ứng dụng Kredivo về điện thoại của bạn.

  • Link tải Kredivo trên điện thoại Android
  • Link tải Kredivo trên điện thoại iOS

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy bỏ qua bước này.

Đăng Ký Tài Khoản Kredivo Trên Điện Thoại
Đăng ký tài khoản Kredivo trên điện thoại

Bước 3:Đợi cho tài khoản được hệ thống duyệt và cấp hạn mức mua sắp là bạn đã có thể tậu những sản phẩm công nghệ hấp dẫn ở trên hệ thống CellphoneS bằng Kredivo rồi đấy.

Đăng Ký Tài Khoản Kredivo Trên Điện Thoại 2
Đợi cho tài khoản được hệ thống duyệt

Tiến hành lựa sản phẩm và mua trước trả sau Kredivo

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy lên trang web của CellphoneS để chọn sản phẩm và ấn vào sản phẩm mà bạn muốn mua > Nhấn chọn hình thức thanh toán bằng Kredivo.

Tiến Hành Lựa Sản Phẩm Và Mua Trước Trả Sau Bằng Kredivo 1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như họ và tên, số điện thoại, email, nơi nhận hàng,.... > Xác nhân “Tôi không phải người máy” > Bấm Tiếp tục.

Tiến Hành Lựa Sản Phẩm Và Mua Trước Trả Sau Kredivo 2

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin đặt hàng > Click Tiếp tục.

Tiến Hành Lựa Sản Phẩm Và Mua Trước Trả Sau Kredivo 3

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn thanh toán trước (Bạn có thể chọn 0đ nếu không muốn trả trước) và ấn chọn kỳ hạn thanh toán.Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp với kế hoạch chi trả của mình. Sau khi đã chọn xong, bạn nhấp Tiếp tục.

Tiến Hành Lựa Sản Phẩm Và Mua Trước Trả Sau Kredivo 4

Lưu ý: Kỳ hạn thanh toán 6 tháng và 12 tháng chỉ áp dụng cho tài khoản Premium.

Bước 5: Thực hiện đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký ở phần trên và đã được duyệt vào.

Tiến Hành Lựa Sản Phẩm Và Mua Trước Trả Sau Kredivo 5

Bước 6: Kiểm tra lại tiền lãi suất, số tiền cần phải thanh toán > Bấm Tiếp tục.

Tiến Hành Lựa Sản Phẩm Và Mua Trước Trả Sau Kredivo 6

Bước 7: Điền mã OTP để hoàn tất quá trình thanh toán.

Tiến Hành Lựa Sản Phẩm Và Mua Trước Trả Sau Kredivo 7

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức thanh toán mua trước trả sau tại CellphoneS. Mong rằng bạn có thể áp dụng để tối ưu hóa dòng tiền và giảm áp lực tài chính khi mua sắm các sản phẩm cần thiết.

  • Xem thêm:Thủ thuật Android,Thủ thuật iOS

  • Xem thêm:Thủ thuật Android,Thủ thuật iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *