Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Tính năng Stories trên Telegram mới ra mắt có gì nổi bật?

Đánh giá post

Stories là một tính năng quá đỗi quen thuộc với những người dùng mạng xã hội như Facebook hay Instagram. Mới đây, Telegram cũng đã chính thức bổ sung cho mình tính năng Stories để đáp ứng nhu cầu người dùng. Vậy hãy cùng Sforum tìm hiểu xem Stories trên Telegram có điểm gì nổi bật và cách sử dụng tính năng này nhé.

Giờ đây bạn đã có thể cập nhật trạng thái ngắn trên Telegram với tính năng Stories đã được cập nhật trên ứng dụng.

Tính Năng Stories Trên Telegram Mới Ra Mắt Có Gì Nổi Bật?

Stories trên Telegram đem đến người dùng những tính năng gì?

Về cơ bản, Stories trên Telegram hoạt động tương tự như với những mạng xã hội khác. Tuy nhiên, để thấy rõ được bản chất của tính năng này, hãy cùng đi vào chi tiết những gì mà Stories có thể làm được.

  • Quyền riêng tư: Bạn có thể tùy chỉnh đối tượng có thể thấy câu chuyện của mình, bao gồm: Mọi người, chỉ những người liên hệ của bạn (có ngoại lệ), chỉ những liên hệ được chọn, hoặc danh sách Bạn thân.
  • Giao diện nhỏ gọn: Stories sẽ được bố trí ở một phần có thể mở rộng ở phía trên cuộc trò chuyện. Nhờ đó mà không chiếm nhiều không gian quý giá để bạn trải nghiệm ứng dụng.
  • Nhiều tùy chọn thiết kế: Bạn có thể thêm chú thích, icon, emoji, gắn thẻ,… trực tiếp trên Stories mà không cần tới nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh.
  • Hỗ trợ camera kép: Stories trên Telegram cung cấp khả năng đăng ảnh và video được quay đồng thời bởi camera trước và sau, một tính năng khá thú vị phải không?
  • Tùy chọn thời gian: Sẽ có nhiều mốc thời gian gồm 6 giờ, 12 giờ, 24 giờ, 48 giờ hay vĩnh viễn để hiển thị Stories của bạn.
  • Khả năng lưu Stories vào hồ sơ để làm đẹp thêm cho trang thông tin cá nhân của bạn.

Stories Trên Telegram Đem Đến Người Dùng Những Tính Năng Gì?

Hướng dẫn cách sử dụng Stories trên Telegram chi tiết

Bước 1: Tại tab Settings, chọn vào mục “My Stories”.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Stories Trên Telegram Chi Tiết - Bước 1

Bước 2: Bấm vào nút “Open Archive” và lựa chọn stories mà bạn muốn hiển thị trên trang cá nhân của mình.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Stories Trên Telegram Chi Tiết - Bước 2

Bước 3: Lúc này Stories của bạn sẽ được hiển thị ở phía trên danh sách cuộc trò chuyện. Bấm vào biểu tượng Stories để xem câu chuyện.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Stories Trên Telegram Chi Tiết - Bước 3

Bước 4: Vì tính năng Stories trên Telegram hiện chỉ khả dụng cho những tài khoản Telegram Premium. Do vậy, bạn cần đăng ký Telegram Premium để có thể trải nghiệm tính năng này.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Stories Trên Telegram Chi Tiết - Bước 4

Tạm kết

Như vậy Sforum đã giúp bạn hiểu hơn về tính năng Stories trên Telegram cũng như cách sử dụng tính năng này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn.

  • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *