Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Tra cứu điểm ngập lụt với một cú chạm trên điện thoại cực đơn giản

Đánh giá post

Với những cơn mưa lớn, ngập lụt đã trở thành một “thức ăn tinh thần” không thể thiếu. Để tránh lạc vào bão lũ ở Hà Nội hay Sài Gòn, không phải dễ dàng chút nào. Vì thế, việc cập nhật tin tức thời tiết và tình hình ngập lụt là điều cần thiết để “sinh tồn và sống sót”. Tra cứu điểm ngập lụt ngay!

May mắn thay, giờ đã có ứng dụng HSDC Maps và UDI Maps! Giờ đây, bạn có thể tra cứu những điểm ngập lụt tại Hà Nội, Sài Gòn trên chiếc điện thoại của mình, trở thành người cứu rỗi cho chính mình. Nắm bắt ngay ứng dụng này, để trở thành siêu anh hùng trên mọi nẻo đường trong mùa bão lụt! Cùng Sforum tìm hiểu ngay thôi!

Tra Cứu Điểm Ngập Lụt Với Một Cú Chạm Trên Điện Thoại Với

Tra cứu điểm ngập lụt tại Hà Nội bằng ứng dụng HSDC Maps

Bước 1: Bạn có thể tìm và tải ứng dụng HSDC Maps từ cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc App Store trên điện thoại thông minh của mình. Tìm kiếm “HSDC Maps” và chọn ứng dụng chính xác để tải xuống và cài đặt lên điện thoại.

Tra Cứu Điểm Ngập Lụt Tại Hà Nội Bằng Ứng Dụng Hsdc Maps 1

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, khi bạn khởi chạy ứng dụng HSDC Maps lần đầu tiên, ứng dụng có thể yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào vị trí của thiết bị và truy cập vào vị trí trong mọi trường hợp. Điều này cho phép ứng dụng xác định vị trí hiện tại của bạn để hiển thị thông tin ngập lụt chính xác. Hãy chấp nhận cấp quyền truy cập này để tiếp tục.

Tra Cứu Điểm Ngập Lụt Tại Hà Nội Bằng Ứng Dụng Hsdc Maps 2

Bước 3: Sau khi đã truy cập vào ứng dụng HSDC Maps, bạn sẽ thấy thanh công cụ với nhiều tính năng khác nhau. Nhấn vào từng vị trí cụ thể để xem thông tin về tình hình thời tiết, lượng mưa và mức độ ngập lụt. Hoặc bạn có thể xem trực tiếp trên bản đồ các địa điểm bị ngập lụt bằng cách chạm vào địa điểm đó trên bản đồ. Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh và số liệu thực tế về tình trạng ngập lụt tại địa điểm đó.

Tra Cứu Điểm Ngập Lụt Tại Hà Nội Bằng Ứng Dụng Hsdc Maps 3

Tra cứu điểm ngập lụt tại TP.HCM bằng ứng dụng UDI Maps

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn và tìm kiếm UDI Maps (Android/iOS) và tải xuống ứng dụng. Sau khi tải xuống, tiến hành cài đặt UDI Maps lên điện thoại.

Udi Map 1

Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng UDI Maps trên điện thoại của bạn. Ứng dụng có thể yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào vị trí của thiết bị. Chấp nhận yêu cầu này để ứng dụng có thể xác định vị trí hiện tại của bạn và hiển thị thông tin ngập lụt xung quanh.

Bước 2: Trên giao diện chính của UDI Maps, bạn sẽ thấy các biểu tượng hoặc danh sách các điểm ngập lụt. Bạn có thể tìm kiếm ngay trên bản đồ hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm các khu vực cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể chọn Hiện trạng để hiển thị tình trạng ngập ngay trên ứng dụng cũng như có những hình ảnh cụ thể về tình trạng ngập nước của địa điểm bạn chọn.

Udi Map 2

Tạm kết:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để tra cứu điểm ngập lụt tại Hà Nội và TP.HCM bằng ứng dụng HSDC Maps và UDI Maps. Đừng lo lắng trước những cơn mưa dông mùa hè, với ứng dụng này, bạn có thể nắm bắt thông tin về tình hình ngập lụt và chuẩn bị cho hành trình di chuyển một cách an toàn và thuận tiện. Tải ngay 2 ứng dụng trên để trở thành người hùng vượt lũ trong lòng thành phố!

  • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

  • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *